Tải Game

[BIG UPDATE] TÍNH NĂNG MỚI - TẨY LUYỆN TRANG BỊ

12/02/2020

[BIG UPDATE] TÍNH NĂNG MỚI - TẨY LUYỆN TRANG BỊ

 

Quân sư thân mến,

Sau bước đột phá trang bị tướng lên bậc Thần, Tam Quốc GO "trình làng" 1 tính năng hoàn toàn mới về trang bị - Tẩy Luyện Trang Bị. Sau đây, đội ngũ Tam Quốc GO sẽ giới thiệu các thông tin liên quan tới tính năng mới Tẩy Luyện Trang Bị.

 

1. Thông tin vật phẩm

1.1. Tên gọi và thuộc tính

Hình ảnh Vật phẩm Tên gọi Thuộc tính/mô tả
Đá Ngũ Sắc Nguyên liệu sử dụng trong Tẩy Luyện Trang Bị

1.2. Cách thu thập

Cách 1: Quân sư có thể thu thập thông qua tiến độ hoàn thành số nhiệm vụ hằng ngày trong tuần đạt được. Tại các mốc 40 điểm và 80 điểm sẽ nhận được Đá Ngũ Sắc.

Cách 2: Thu thập thông qua tham gia sự kiện Lễ Tết

2. Hướng dẫn cơ bản

Tẩy luyện có ý nghĩa làm tăng giá trị các thuộc tính trang bị đã giám định trước đó.

- Các bước để Tẩy Luyện trang bị:

Bước 1: Mở giao Trang Bị và chọn 1 trang bị bất kỳ tướng đang mang trên người, sau đó Quân sư sẽ thấy nút tính năng mới Tẩy luyện. Click vào nút Tẩy luyện để mở giao diện tính năng.

Bước 2: Sau khi mở giao diện Tẩy Luyện, hệ thống sẽ hiển thị các thuộc tính trang bị được giám định trước đó tại bên trái, giao diện bên phải là các lưu ý và số lượng Đá Ngũ Sắc đang có. Thuộc tính Tẩy luyện mới sẽ xuất hiện tại đây.

Bước 3: Click vào nút Tẩy luyện đến thực hiện Tẩy luyện trang bị. Giao diện Tẩy luyện sẽ ngẫu nhiên xuất hiện 3/5 thuộc tính đã giám định nhưng có chỉ số khác (đây là chỉ số sẽ cộng thêm thuộc tính giám định trước đó). Quân sư chỉ được chọn 1 thuộc tính để lưu lại, 2 thuộc tính còn lại sẽ mất.

 

3. Điều kiện thực hiện Tẩy Luyện và các lưu ý

- Trang bị bậc Đỏ trở lên và đã hoàn thành giám định mới có thể tiến hành Tẩy luyện.

- Tẩy luyện trang bị không tốn Đá Ngũ Sắc, tuy nhiên lựa chọn thuộc tính tẩy luyện để lưu sẽ tiêu hao nguyên liệu. Nguyên liệu tiêu hao thay đổi theo cấp của thuộc tính đó (cấp thuộc tính có thể xem tại giao diện bên trái).

- Cấp tẩy luyện của trang bị không thể vượt quá cấp rèn.

- Mỗi lần tẩy luyện chỉ có thể cường hóa một thuộc tính.

- Nguyên liệu tiêu hao khi Tẩy luyện sẽ được trả về khi phân tách, đột phá hoặc dùng vũ khí đã tẩy luyện để nâng cấp vũ khí khác.

- Cấp Tẩy luyện không liên quan đến cấp Đúc. Cấp Tẩy luyện mặc định là 0.

- Nếu 1 trong 5 thuộc tính sau khi đúc bị thay đổi, Tẩy luyện cũng sẽ thay đổi theo. Ví dụ: thuộc tính đầu tiên vốn là Sát thương vật lý, sau khi đúc đổi thành Hồi HP, thuộc tính Tẩy luyện cũng thay đổi thành Hồi HP.


Trên đây là toàn bộ thông tin và hướng dẫn cơ bản của tính năng mới Tẩy Luyện, các Quân sư hãy tìm hiểu kỹ trước và có thể tối ưu sức mạnh nhé!

Đừng quên thuộc tính Tốc độ công và Hồi công rất quan trọng nên đừng xem thường tính năng này!

BQT Tam Quốc GO

Trân trọng!

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ