Tải Game

Tổng hợp các cách tăng Lực Chiến nhanh nhất

18/07/2017

Hướng Dẫn Tăng Lực Chiến

 

 

Trong Tam Quốc GO có nhiều cách để tăng lực chiến như: tăng sao tướng, nâng cấp level tướng, cường hóa tướng, khảm Đá tướng, tinh luyện, nâng cấp kỹ năng, nâng cấp lính, chi viện tướng... Dù ở giai đoạn nào trong game thì việc tăng lực chiến cũng phải liên tục được thực hiện. Để nâng cấp lực chiến hiệu quả nhất cũng như dễ dàng nhất, người chơi nên tập trung nâng cấp vào những tính năng sau:

1. Nâng Cấp Tăng Sao Tướng

 


Nâng cấp sao tướng giúp tướng tăng chỉ số sức mạnh cũng như thuộc tính rất nhanh. Việc nâng cấp sao tướng sẽ giúp lực chiến tổng của nhân vật nâng lên một cách đáng kể. Đi cùng với việc nâng cấp sao tướng sao cho hiệu quả nhất ở từng giai đoạn sẽ giúp người chơi có thể đánh bại những dũng tướng khác mà kém sao hơn.
Đánh giá: Tính năng này rất quan trọng, nếu người chơi tăng sao. Tất cả chỉ số (thống soái, võ lực, trí lực, HP, thống lĩnh trưởng thành, võ lực trưởng thành, trí lực trưởng thành) gia tăng một cách nhanh chóng. Nếu bỏ qua tính năng này, tướng của người chơi sẽ yếu và khó khăn trong việc chinh chiến. Tỷ lệ thắng sẽ rất thấp nên tính năng này nên được người chơi tận dụng và nâng cấp tối đa.
Chi tiết hướng dẫn nâng sao tướng: xem tại đây

2. Tăng level tướng.

 


Việc nâng cấp level tướng sẽ mang đến những chỉ số cũng như thuộc tính tướng tăng vĩnh viễn. Cấp độ tướng càng cao, lực chiến tăng càng nhanh. Để nâng cấp level tướng là vô cùng quan trọng. Ở giai đoạn đầu game, nếu nâng cấp level tướng sẽ giúp người chơi có một đội hình tướng vô cùng mạnh. Sẽ dễ dàng vượt qua các ải phụ bản cũng như tham gia chinh chiến ở các tính năng khác. Tuy nhiên, nếu chỉ tăng mỗi tính năng level tướng thôi là chưa đủ. Người chơi phải tham gia nâng lực chiến đều ở các tính năng khác.
Đánh giá: Đây là một tính năng ảnh hưởng rất lớn đến tướng chinh chiến cũng như lực chiến của người chơi. Nếu người chơi không nâng cấp level tướng. Chỉ số (thống soái, võ lực, trí lực, HP) tướng sẽ rất thấp, kèm theo không thể nâng cấp các tính năng khác như: nâng cấp kỹ năng, tinh luyện, cường hóa... Để nâng cấp sức mạnh tướng, người chơi bắt buộc phải nâng cấp level tướng.
Chi tiết hướng dẫn tăng level tướng: xem tại đây

3. Cường hóa tướng 

Ở giai đoạn đầu game, người chơi hãy tận dụng tối đa số đồng mình có để cường hóa tướng. Vì giai đoạn này, cường hóa tướng sẽ giúp người chơi nâng lực chiến nhanh. Ngoài ra, cấp cường hóa tướng của người chơi càng cao, tỷ lệ thắng sẽ cao hơn.
Đánh giá: Tính năng cường hóa sẽ giúp người chơi nâng lực chiến. Tuy nhiên, người chơi không nên tập trung nâng cấp quá nhiều vào tính năng này. Bởi vì tính năng này tăng lực chiến so với những tính năng khác sẽ kém hiệu quả hơn.
Chi tiết hướng dẫn cường hóa tướng: xem tại đây

4. Tính năng khảm ngọc

 

 

Khảm ngọc tướng sẽ giúp lực chiến của nhân vật cũng như thuộc tính nhân vật gia tăng. Khảm ngọc càng cao phẩm chất tướng càng tăng. Khi khảm ngọc đạt cấp độ tương ứng của hệ thống, kỹ năng mới sẽ được mở. Vì vậy, việc khảm ngọc là vô cùng quan trọng và cũng là tính năng giúp tăng lực chiến vô cùng hiệu quả. Người chơi cần tận dụng tối đa tính năng này để nâng cấp phẩm chất tướng cũng như lực chiến.
Đánh giá: Người chơi nên tập trung nâng cấp tính năng này. Tính năng khảm đá chắc chắn sẽ giúp người chơi nâng cấp lực chiến cũng như nâng phẩm chất ( trắng, lục, lam, tím, cam) tướng vô cùng nhanh so với tất cả các tính năng khác. 
Chi tiết hướng dẫn khảm ngọc: xem tại đây

5. Nâng cấp tinh luyện. 

Tinh luyện là một trong số những tính năng giúp tăng lực chiến nhanh và vô cùng hiệu quả. Khi tinh luyện sẽ gia tăng chỉ số thuộc tính của nhân vật, giúp tướng được tăng thêm sức mạnh. Đi cùng với đó, là lực chiến nhiên vật cũng được gia tăng cách đáng kể. Một trong những tính năng giúp tăng lực chiến nhanh và vô cùng hiệu quả khiến người chơi không thể bỏ lỡ.
Đánh giá: Tính năng tinh luyện giúp người chơi nâng cấp sao vũ khí. Hãy tập trung vào nâng cấp tính năng tinh luyện để thuộc tính (thủ vật lý, công vật lý, thủ phép, hp) tướng được khỏe hơn cũng như gia tăng sức mạnh và sức chống đỡ của tướng khi ra trận. Chỉ kém nhau 1 sao ở "Tinh Luyện", người chơi sẽ phải nhận thất bại cay đắng.
Chi tiết hướng dẫn nâng cấp tinh luyện: xem tại đây 

6. Hướng dẫn nâng cấp kỹ năng.

 

 

Để những tướng ra trận trở nên dũng mãnh, người chơi chắc chắn không thể bỏ qua tính năng này. Nâng cấp kỹ năng tướng giúp tăng chỉ số kỹ năng một cách đáng kể, tính năng này là một trong những tính năng chắc chắn được người chơi quan tâm nhiều nhất. Không chỉ giúp cải thiện nâng cao chỉ số, lực chiến khi nâng cấp kỹ năng cũng cải thiện nhanh chóng và đáng kể. Tạo nên bước ngoặt trong cuộc đua tranh giành vị thế.
Đánh giá:  Người chơi hãy tập trung nâng cấp chính vào tính năng này, khi nâng cấp kỹ năng càng cao, thuộc tính dòng của mỗi kỹ năng cũng như sát thương lên kẻ địch càng cao. Nếu người chơi bỏ qua tính năng này, chắc chắn sẽ phải nhận thất bại.
Chi tiết hướng dẫn nâng cấp kỹ năng: xem tại đây

7. Nâng cấp lính.

 

 

Để chinh phạt kẻ địch cũng như vượt ải thử thách được nhanh và dễ dàng hơn, chắc chắn không thể bỏ qua tính năng nâng cấp lính. Khi người chơi nâng cấp lính, đây sẽ là người hỗ trợ đắc lực cho người chơi mỗi khi xuất chiến. Binh lính càng khỏe, tỷ lệ thắng càng cao. Ngoài ra, khi nâng cấp binh lính, người chơi sẽ gia tăng lực chiến và sức mạnh vô cùng lớn. 
Đánh giá: Tính năng binh lính có sự khắc chế nhau, vì vậy nó ảnh hưởng trực tiếp đến thắng thua của mỗi trận xuất chiến của đội hình người chơi. Hãy nâng cấp max binh lính để tỷ lệ thắng được cao hơn. Nếu tướng mạnh thôi là chưa đủ, vì còn phụ thuộc vào đội hình khắc chế nhau giữa: kỵ , cung, thương, thuẫn. Tính năng này rất quan trọng đối với người chơi, hãy tận dụng tối đa nguyên liệu mình có để nâng cấp lính. Nếu bạn bỏ qua tính năng này, đội hình của bạn sẽ vô cùng yếu và dễ bị đánh bại.
Hướng dẫn chi tiết nâng cấp lính: xem tại đây

8. Tính năng chi viện

 Đi cùng với những trận chiến thành công chắc chắn người chơi không thể bỏ qua sự hỗ trợ đắc lực của những tướng chi viện. Khi chi viện tướng, chỉ số sức mạnh sẽ được cộng dồn trực tiếp lên tướng. Đây cũng là một trong số tính năng giúp tăng lực chiến cũng như tăng chỉ số sức mạnh và sức chống chịu vô cùng lớn.
Đánh giá: Tính năng chi viện tướng sẽ giúp người chơi có thêm sức mạnh từ những chỉ số kích hoạt duyên của tướng phụ. Tuy nhiên việc sở hữu cũng như sưu tập được những tướng kích hoạt duyên gây khó khăn nên việc nâng lực chiến sẽ lâu hơn so với các tính năng khác.
Hướng dẫn chi tiết tính năng chi viện: xem tại đây

9. Tính năng thụ ấn

 

 

Nếu chỉ nâng cấp tính năng tướng thôi là chưa đủ, bên cạnh cách nâng lực chiến từ tính năng tướng. Người chơi có thể nâng lực chiến từ tính năng thụ ấn, khi nâng cấp tính năng thụ ấn, người chơi sẽ nhận được thuộc tính cũng như gia tăng thêm quyền lợi một cách đáng kể. Không chỉ vậy, lực chiến khi được nâng cấp cũng vô cùng nhanh. Nguyên liệu dễ dàng người chơi có thể kiếm. Để có một lực chiến cao đi cùng sức mạnh đội hình ra trận, chắc chắn người chơi không thể bỏ lỡ tính năng này.
Đánh Giá: Tính năng thụ ấn tăng lực chiến khá chậm, ngoài ra nguyên liệu kiếm chủ yếu thông qua lần đầu tiên chiến thắng vượt ải chinh phạt. Càng lên cao độ khó càng tăng dẫn đến việc kiếm nguyên liệu để nâng lực chiến của tính năng này kém hiệu quả. Người chơi không nên tập trung nâng lực chiến quá nhiều vào tính năng này.
Chi tiết hướng dẫn nâng cấp thụ ấn: xem tại đây


10. Nâng cấp phủ sách lược


 

Để nâng cấp sức mạnh cũng như khả năng chống chịu sát thương từ lính, chắc chắn người chơi không thể bỏ qua tính năng nâng cấp phủ sách lược. Khi nâng cấp phủ sách lược, lính của người chơi sẽ có sức mạnh được nâng cấp một cách đáng kể. Chắc chắn với những người chơi thông thái và ưa thích khám phá sẽ không bao giờ bỏ qua tính năng này
Đánh giá: nâng cấp phủ sách lược giúp nâng sức mạnh của lính( thủ, công), tuy nhiên sức ảnh hưởng của tính năng này không cao. Người chơi nên tập trung vào tính năng này ít hơn. Thay vào đó giai đoạn đầu hãy tập trung chính vào tính năng " Tướng" và tính năng "Trang Bị".
Chi tiết hướng dẫn nâng cấp phủ sách lược: xem tại đây

11. Cường hóa trang bị. 

Cường hóa trang bị sẽ giúp người chơi tăng lực chiến nhanh và cải thiện chỉ số sức mạnh trang bị trực tiếp vào tướng. Để có những trang bị thần binh giúp người chơi trang bị bị cho những mãnh tướng của mình xuất chiến. Chắc chắn tính năng cường hóa trang bị sẽ khiến người chơi không thể bỏ qua.
Đánh giá: Khi nâng cấp level của trang bị, lực chiến và thuộc tính (công vật lý, ST vật lý) cộng dôn lên trang bị vô cùng nhiều. Level trang bị sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cục diện của một trận chinh chiến, nếu tướng của người chơi sở hữu trang bị khủng hơn và có level cao hơn. Sức chống chịu sẽ tốt hơn, đừng bỏ lỡ cơ hội thắng ở tính năng này.
Hướng dẫn chi tiết cường hóa trang bị: xem tại đây

12. Giám định trang bị.

 

 

Để kích hoạt những dòng thuộc tính trang bị, tính năng giám định sẽ hỗ trợ đắc lực cho người chơi. Mỗi trang bị có thể mở tối đa là 4 dòng, người chơi có thể lựa chọn dòng tùy ý để trang bị lên từng tướng. Nếu chỉ cường hóa tướng và cường hóa level trang bị thôi thì chưa đủ, nếu người chơi kích hoạt đủ 4 dòng thuộc tính, chắc chắn tướng ra trận sẽ rất dũng mãnh.
Đánh giá: tính năng này giúp người chơi mở thêm những dòng thuộc tính (thủ vật lý, công vật lý, công phép, hp, hồi hp, bạo kích, kháng bạo) mới cho trang bị. Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu, việc kiếm được nguyên liệu để nâng cấp dòng thuộc tính đã giám định rất ít và hiếm nên so với các tính năng khác. Người chơi nên tập trung nâng cấp tính năng này giai đoạn đầu game là vừa đủ nhằm mục đích nâng lực chiến một cách hiệu quả nhất
Chi tiết hướng dẫn giám định trang bị: xem tại đây.

13. Đột phá trang bị.

 

 

Đột phá trang bị cũng là một trong số tính năng giúp cải thiện lực chiến một cách đáng kể. Khi đột phá thành công, trang bị của người chơi sẽ nâng cấp lên 1 sao. Đi cùng với đó, là sức mạnh cũng như chỉ số của trang bị cũng gia tăng. Chắc chắn tính năng đột phá sẽ giúp người chơi nâng lực chiến và gia tăng sức mạnh trang bị một cách hiệu quả.
Đánh giá: Khi người chơi nâng cấp đột phá, thuộc tính (công vật lý, sát thương bạo kích, thủ vật lý, hp) và sao của trang bị sẽ được nâng cấp cùng. Kèm theo giới hạn nâng cấp level trang bị cũng được gia tăng thêm. Vì vậy người chơi nên tập trung vào tính năng này ở giai đoạn đầu.
Chi tiết hướng dẫn đột phá trang bị: xem tại đây

14. Tính năng đúc đồ.

 

Để có những chỉ số trang bị max, cũng như thay đổi thuộc tính trang bị sao cho phù hợp với mỗi tướng. Người chơi chắc chắn sẽ không bỏ qua tính năng đúc đồ, nếu trong một trận chiến. Người chơi có chỉ số trang bị tốt hơn thì chiến thắng trở nên vô cùng dễ dàng.
Đánh giá: Khi đúc đồ giúp nâng những thuộc tính dòng ẩn của trang bị. Tuy nhiên,  người chơi nên tập trung ở mức độ vừa đủ. Vì giai đoạn đầu game, việc kiếm được nguyên liệu để đúc đồ sẽ hạn chế nên để tăng lực chiến nhiều hơn so với những tính năng như: "nâng cấp kỹ năng, tăng cấp trang bị, tăng cấp tướng" sẽ kém hiệu quả hơn.
Chi tiết hướng dẫn đúc đồ: xem tại đây

15. Nâng cấp binh thư.

 


Song hành cùng với những trận đại chiến, binh thư sẽ là trang bị hỗ trợ vô cùng đắc lực cho tướng ra trận của người chơi. Với những chỉ số hiếm và tăng sức mạnh vô cùng nhanh giúp khả năng chống chịu sát thương lên tướng vô cùng lớn. Tính năng này chắc chắn sẽ hấp dẫn đối với người chơi.
Đánh giá: Tính năng này giúp người chơi nâng hiệu quả chỉ sau tính năng nâng cấp kỹ năng. Người chơi nên tập chung chính vào nâng cấp tính năng này, vì lực chiến tăng vô cùng nhanh và hiệu quả. Đừng bỏ lỡ cơ hội chinh phục bảng xếp hạng nếu bõ lỡ tính năng này.
Hướng dẫn chi tiết cường hóa binh thư: xem tại đây.

16. Dung hợp binh thư.

 

 

Để binh thư trang bị cho mỗi tướng được hiệu quả và có sức mạnh cao hơn. Người chơi chắc chắn không thể bỏ qua tính năng "Dung hợp binh thư"khu người chơi dung hợp binh thư. Binh thư sẽ được nâng cấp sao cũng như sức mạnh và chỉ số rất nhanh. Đây là một trong những tính năng giúp cải thiện lực chiến rất nhanh mà người chơi không thể bỏ lỡ.
Đánh giá: Để kiếm được binh thư cùng loại và đạt cấp độ 30 là vô cùng khó khăn. Ở giai đoạn đầu game người chơi chỉ nên tập trung vào tính năng này ở mức độ vừa đủ. Người chơi nên tập trung nâng cấp tính năng này ở giai đoạn giữa game trở đi để mang lại hiểu quả nhất.
Chi tiết hướng dẫn dung hợp binh thư: xem tại đây

17. Cường hóa chiến mã

 

 

Cường hóa chiến mã hay được hiểu là nâng cấp level chiến mã. Khi nâng cấp level chiến mã thành công, thuộc tính dòng của chiến mã sẽ được nâng cấp và lực chiến cũng tăng theo từng cấp độ của chiến mã khi cường hóa. Cấp chiến mã càng cao, lực chiến càng cao.
Đánh giá: Tính năng nâng cấp level chiến mã ở giai đoạn đầu game sẽ khiến người chơi không thể bỏ qua. Nếu giai đoạn đầu game người chơi bỏ qua tính năng này, việc nâng cấp lực chiến sẽ kém hiệu quả. Với nguyên liệu dễ kiếm, lực chiến tăng nhanh. Chắc chắn người chơi không thể bỏ qua tính năng này.
Chi tiết hướng dẫn cường hóa chiến mã: xem tại đây 

18. Khảm hồn chiến mã.

Khảm hồn chiến mã sẽ giúp chiến mã nâng cao thuộc tính dòng. Phẩm chất hồn chiến mã càng cao, chỉ số và lực chiến của chiến mã càng cao. Mỗi chiến mã có thể khảm tối đa 5 ô hồn chiến mã. Người chơi có thể thay đổi và khảm ngọc vào chiến mã của mình sao cho hợp lý.
Đánh giá: Tính năng này ở giai đoạn đầu game người chơi chỉ nên tập trung ở mức độ vừa đủ. Vì ở giai đoạn đầu game, tính năng "Chuồng ngựa" sẽ giới hạn yêu cầu level. Người chơi hãy cân nhắc hợp lý để nâng cấp tính năng này.
Chi tiết hướng dẫn khảm hồn: xem tại đây

 

 

19. Đột phá chiến mã.

 

 

Đột phá chiến mã sẽ giúp cải thiện đáng kể chỉ số của chiến mã, Chiến mã đột phá thành công mỗi lần sẽ tương ứng nhận được 1 sao. Số sao càng cao, thuộc tính và chiến lực tăng càng nhiều. Nếu người chơi bỏ lỡ tính năng này, chắc chắn trên con đường xuất trận sẽ gặp phải vô vàn khó khăn.
Đánh giá: Khi đột phá chiến mã, lực chiến tang nhanh và các thuộc tính dòng (Sát thương bạo kích) của chiến mã cũng tăng. Vì vậy người chơi hãy tận dụng tính năng này để nâng cấp lực chiến. Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng lực chiến trên con đường đua TOP bảng xếp hạng.
Chi tiết hướng dẫn đột phá chiến mã: xem tại đây

 

BQT Tam Quốc GO,
Trân Trọng!

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ